• Cửa lưới chống muỗi lùa xingfa Đà Nẵng
 • Cửa lưới chống muỗi lùa xingfa Đà Nẵng
 • Cửa lưới chống muỗi lùa xingfa Đà Nẵng
 • Cửa lưới chống muỗi lùa xingfa Đà Nẵng

Cửa lưới chống muỗi an toàn hệ mở lùa

2.300.000 

Cửa lưới chống muỗi hệ lùa an toàn được cấu tạo bởi khung nhôm xingfa, lưới inox 304 phủ nhựa, và có đường kính sợi 0,7mm. Cửa được gia công và thiết kế có độ an toàn cao, có nhiều ưu điểm hơn các hệ cửa thông thường khác như: độ bền cao, có thể chịu được va đập mạnh và gió lớn, hệ thống khóa chắc chắn,…. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng. Giá trên chưa bao gồm VAT.

Mô tả Cửa lưới chống muỗi an toàn hệ mở lùa

Cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa (cao cấp)

Cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa

Cửa lưới chống muỗi an toàn dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa là hệ cửa đã được nâng cấp về chất lượng lưới và khung nhôm, giúp nâng cao chức năng cửa. Ngăn được ruồi, muỗi và các loại côn trùng, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng cắn đốt. Ngoài ra, cửa còn có tính chất an toàn cao hơn cửa lưới thông thường khác, có thể bảo vệ cho trẻ nhỏ và gia đình khi ở tầm cao.

Cửa lùa an toàn có thể lắp 1, 2 hoặc nhiều cánh dạng lùa. Cánh cửa lùa được gắn hệ thống các bánh xe chạy trên thanh ray cửa, nên cửa được lùa qua lại trên khung khi dùng lực đẩy. Khung cửa có nhiều màu khác nhau để lựa chọn, có các màu sơn chính là: màu trắng, xám, cafe, vân gỗ,

Các mẫu cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa

Kết cấu cửa được gia công phù hợp với khung cửa có sẵn. Khi lắp đặt cửa đảm bảo hài hòa cho bối cục tổng thể không gian nội thất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cửa lưới chống muỗi an toàn dạng lùa được kết cấu gồm khung nhôm xingfa cao cấp và lưới an toàn (là loại inox 304 phủ nhựa) có chất lượng cao. Nên hệ cửa này có ưu điểm chắc chắn hơn các hệ cửa thông thường.

Lưới an toàn là loại lưới sợi inox 304 phủ nhựa PVC cách ly và ít chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài giúp lưới chống ăn mòn, không rỉ sét và sử dụng lâu dài.

Cửa lưới chống muỗi cửa sổ

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn – cửa sổ

Cửa lùa an toàn gồm các bộ phận sau:

Khung nhôm

Khung nhôm sơn tĩnh điện xingfa, được tin dùng trong lĩnh vực xây dựng và công trình lắp đặt cửa nhôm kính. Khung nhôm cứng cáp và hệ thống khóa chắc chắn.

Cửa lưới chống muỗi an toàn dạng lùa (cao cấp)

Mặt cắt thanh nhôm cửa lùa an toàn

Khung nhôm là hệ nhôm Xingfa cao cấp, và đã qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt nên có độ bền cao, cứng chắc, chịu được áp lực, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Hệ nhôm dày, không bị oxy hóa và han rỉ theo thời gian; độ dày của bản nhôm là 1.4 – 2mm, được cuốn mép thẩm mỹ và an toàn. Độ bền của khung nhôm lên tới 8 – 10 năm và ít phải bảo trì, sửa chữa.

Khung nhôm xingfa cửa lùa an toàn

Khung nhôm xingfa cửa lùa an toàn

Ngoài khung nhôm xingfa ra, đối với cửa lùa cửa đi còn có thêm phương án mới, đó là thanh ngang dưới được làm bằng thanh inox cao khoảng 1,27cm, rất thuận tiện cho việc lắp đặt và có độ thẩm mỹ cao.

Lưới an toàn (lưới inox 304 phủ nhựa)

Sao lại gọi là lưới an toàn?

Bởi vì đây là đặc tính bảo vệ của loại lưới này; lưới inox 304 được phủ lớp nhựa PVC bảo vệ lõi inox bên trong được tách biệt với môi trường, hạn chế oxi hóa, chống rỉ, chống ăn mòn. Đặc biệt cũng hữu hiệu đối với những môi trường có độ ẩm cao; mưa nắng nhiều hoặc khu vực gần biển, độ mặn cao.

Lưới an toàn có đường kính sợi lưới 0.7 mm, cứng chắc, làm cửa bảo đảm bảo vệ cho trẻ em và người già, hoặc làm cửa ban công ở tầm nhìn cao. Chất liệu lưới thân thiện với môi trường, không dùng chất hóa học, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cửa lưới chống muỗi an toàn dạng lùa (cao cấp)

Lưới an toàn (lưới inox phủ nhựa) màu xám

Chất liệu chính của lưới an toàn là hợp kim gồm sắt và các nguyên tố kim loại khác; có kết cấu cứng chắc, nên độ bền cao, chịu được va đập áp lực lớn, không bị cong vênh, gãy lưới trong quá trình sử dụng.

Lưới an toàn chống được ruồi, muỗi, gián, chuột và các côn trùng khác. Bề mặt lưới phẳng, lỗ lưới nhỏ, không choáng tầm nhìn, không chói mắt.

Màu sắc: lõi inox, phủ nhựa xám, đen.

Kích thước lỗ lưới/mắc lưới tiêu chuẩn: 2 mm x 2 mm, 11 mesh. Đường kính sợi lưới: 0.7 mm

Hệ thống phụ kiện

Phụ kiện gồm các bộ phận:

1. Tay cầm:

Gồm có nhiều kiểu dáng tay cầm khác nhau, hệ tay cầm có khóa và hệ tay cầm không khóa. Các loại khóa chữ P, chữ D,….

Cửa lưới chống muỗi an toàn dạng lùa (cao cấp)

Tay cầm cửa lưới chống muỗi lùa an toàn dạng lùa

2. Góc nối kim loại (KE GÓC):

Gồm có ke góc khung bao và ke góc khung cánh, giúp nối các thanh nhôm lại với nhau và cố định khung cửa.

3. Bánh xe:

Là loại bánh xe inox, được lắp vào thanh ngang trên và ngang dưới cánh cửa; nhằm giúp di chuyển cửa lùa qua lại và đóng mở một cách trơn tru nhẹ nhàng. Bánh xe nhỏ lọt vào bên trong của khung nên không mất đi sự hài hòa của khung cửa.

4. Lông nheo:

Lông nheo giúp cho cửa kín khít, không có muỗi lọt vào.

cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa

Phụ kiện cửa lùa an toàn

LẮP ĐẶT CỬA LƯỚI INOX DẠNG LÙA

Lắp đặt

Trước khi lắp đặt cần chuẩn bị những dụng cụ sau: Búa, khoan, đục và các nguyên vật liệu cần thiết. Có thể lắp lọt lòng vào trong khung cửa hoặc lắp phủ bì ra ngoài tùy vào khung cửa nhà.

Cửa lùa khi lắp đặt không ảnh hưởng đến hoạt động của các loại cửa cửa kính lùa hay cửa mở, cửa chớp, .v.v…

Các bước lắp đặt

Cửa lùa an toàn thông thường được lắp sẵn tại xưởng với quá trình gia công nhiều công đoạn và phức tạp. Khi cần lắp đặt tại nhà khách, cửa sẽ được vận chuyển đến.

1. Bước 1: Lắp khung bao vào khung cửa

 • Cắt thanh bao góc 45 độ rồi dùng ke góc ghép các thanh lại với nhau thành khung bao.
 • Dùng keo silicone và khoan vít để cố định khung bao vào khung cửa.
 • Có thể lắp khung lọt lòng vào khung cửa hoặc lắp phủ bì ra ngoài tùy thuộc vào khung cửa.
 • Lắp thanh ray trên vào khung bao bằng keo silicol và bắn vít.

2. Bước 2: Lắp bánh xe vào thanh cánh trên và dưới.

3. Bước 3: Lắp khung cánh vào đường ray của khung bao.

 • Lắp cây ốp hông vào bên hông khung cánh.
 • Lắp khung cánh vào khung bao đã lắp.
 • Đặt bánh xe đúng đường ray định hướng
 • Lắp đặt tay cầm, khóa cửa,…

4. Bước 4: Kiểm tra xem cửa lùa có nhẹ nhàng, trơn tru hay không. Chỉnh lại cho phù hợp. Hoàn thành lắp đặt.

Xem video các bước lắp đặt cửa lùa an toàn 3 cánh (cửa sổ)

Nguyên tắc hoạt động:

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa vận hành bằng cách các bánh xe chạy trên ray định hình; lùa cánh cửa lưới qua lại trên khung cửa. Khi dùng cửa thì nhẹ nhàng dùng lực đẩy cửa qua lại.

Với hệ cửa lùa không ray vẫn hoạt động trên nguyên tắc cánh cửa lùa được, lùa qua laị khi đóng mở cửa. Tuy không có ray phía dưới nhưng cửa vẫn lùa tốt và thuận tiện để phục vụ cho việc cho đi lại và vệ sinh nhà cửa.

Xem video Lắp đặt cửa lùa an toàn không ray (cửa lùa treo)

CÔNG DỤNG CỬA LÙA

 1. Ngăn các loại côn trùng như: muỗi, ruồi, gián, chuột,… vào nhà.
 2. Màn lưới với các lỗ nhỏ (không bị bít kín) nên ít cản sáng, cản gió, mang lại không khí thông thoáng cho ngôi nhà.
 3. Với thiết kế thẩm mỹ, nhẹ nhàng nên cửa lưới phù hợp với đa dạng kiến trúc ngôi nhà.
 4. Giảm tiêu thụ điện cho quạt máy, điều hòa để giữ ngôi nhà luôn thoáng đãng.
 5. Là phương pháp phòng tránh muỗi tự nhiên, không cần sử dụng hóa chất như thuốc xịt muỗi, kem chống muỗi,…
 6. Không cần mắc màn chống muỗi khi đi ngủ.
Cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn hệ không ray

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Kích thước cửa và số lượng cánh

Có thể lắp đặt cửa lùa 1 cánh hoặc cửa 2 cánh tùy theo diện tích nhà và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, cũng có thể lắp được cả cửa 3 cánh hoặc 4 cánh với cửa có kích thước cửa lớn.

Với cửa lùa 2 cánh trở lên có thể lắp gối đầu hoặc đối đầu 2 cánh, hoặc hệ 3 ray tùy vào nhu cầu của khách. Kích thước cửa sẽ gia công theo kích thước cửa nhà sẵn có. Chiều cao cửa lùa dùng tốt nhất là không quá 3 mét.

Cửa lưới chống muỗi an toàn hệ 93

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn hệ 93

Giá thành và màu cửa

Cửa lùa có các màu cơ bản là: Màu sơn trắng tĩnh điện, ghi xám, cà phê, màu gỗ có sẵn. Giá cửa lùa lưới an toàn với màu cơ bản như trên là 2.300.000 đ/m2. Với màu vân gỗ và các màu khác, giá cao hơn 100.000đ – 150.000/m2.

Hệ cửa có dư 1 ray nhỏ thì dùng hệ nhôm thường chuyên cho cửa lưới, không phải xingfa là 1.200.000d màu trắng, xám, cà phê, màu khác cao hơn 100.000đ – 150.000đ/m2.

Đặc biệt, nếu khách yêu cầu làm cửa lùa hệ nhôm 93, chúng tôi vẫn có thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của quý khách. Với giá cả ưu đãi và thương lượng tùy theo yêu cầu thiết kế.

Xem video cửa lưới an toàn 3 ray, nhôm xingfa Quảng Đông

Khi nào nên chọn Cửa lưới chống muỗi lưới an toàn dạng mở lùa?

Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa lưới inox không bị hạn chế vị trí lắp đặt, cũng thích ứng với nhiều điều kiện môi trường, kể cả ngoài trời. Có thể được lắp đặt cho những nơi như nhà phố, chung cư, resort,…

Được dùng cho cả cửa sổ, cửa đi và cửa ban công. Với đặc điểm độ bền cơ học cao nên cửa lùa thích hợp sử dụng tại các vị trí cửa thường xuyên có tác động ngoại lực không được kiểm soát, như cửa ra vào, cửa sử dụng nơi công cộng nhà máy, công sở, văn phòng.

Ngoài tính năng chống muỗi, ruồi, gián, cửa lùa còn chống được chuột, do lưới inox không bị rách khi chuột cắn. Nên có thể dùng cho kho bãi, khu bảo quản thực phẩm chống chuột.

Cửa lùa sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích mở cửa nhưng sẽ chiếm bề rộng cửa nhiều hơn so với những loại cửa xếp thông dụng. Nên với những hộ gia đình không muốn bó hẹp diện tích cửa thì thường dùng cho cửa ban công, cửa sau nhà, hoặc kho bãi.

Cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa

Cửa lưới chống muỗi an toàn dạng lùa – cửa chính

Lắp đặt trong bao lâu? Vệ sinh cửa như thế nào?

Thời gian khảo sát và lắp đặt: Sau khi khách yêu cầu, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn trong vòng 24 giờ. Quá trình thiết kế sản phẩm và lắp đặt nhanh nhất trong 24 giờ tiếp theo và chậm nhất trong 3 ngày (tùy theo số lượng).

Vệ sinh cửa như thế nào? Cửa lùa vệ sinh rất đơn giản, chỉ cần dùng chổi quét nhẹ hoặc dùng khăn lau qua cửa. Trường hợp lớp bụi bám nhiều lâu ngày ta có thể dùng nước và bàn chải để chà sạch, thường xuyên quét bụi trên đường ray cửa để bánh xe chạy nhẹ nhàng hơn.

Bảo hành

Cửa lưới chống muỗi mở lùa lưới an toàn có độ bền cao, trong điều kiện bình thường thì sử dụng được khoảng 3 tới 5 năm. Nếu người sử dụng bảo quản tốt thì có thể sử dụng được lâu hơn.

Thời gian bảo hành cửa là 24 tháng, dịch vụ sửa chữa miễn phí và nhanh chóng. Trong thời gian bảo hành, trường hợp bị lỗi sản phẩm do nhà sản xuất sẽ được thay thế phụ kiện miễn phí, trường hợp lỗi từ khách hàng sẽ hỗ trợ chi phí thay thế phụ kiện.

CAM KẾT SỬ DỤNG CHO KHÁCH HÀNG

AKADO chuyên lắp đặt và phân phối cửa lưới chống muỗi trên phạm vi Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Nha Trang… và các tỉnh lân cận.

Với bề dài thương hiệu về cửa lưới chống muỗi trên thị trường từ 5 năm nay. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành sản phẩm. Sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ đã giới thiệu, giá cả xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo lắp đặt cẩn thận, chu đáo, thân thiện với khách hàng. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, không tính phí sửa chữa trong thời gian còn bảo hành. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng và an tâm với sản phẩm cửa lưới được lắp đặt.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm cửa lưới chống muỗi xin liên hệ thông tin của AKADO ở cuối bài viết.

Tích vào đường link: https://goo.gl/nknch2 để xem thêm những đánh giá của khách hàng

Cửa lưới chống muỗi Akado

Logo cửa lưới chống muỗi akado


☎️: 0935 98 60 68
📧: [email protected]
🌐: https://akado.vn/
🏠: 175 Lê Đình Dương, Đà Nẵng