Giảm giá!
  • Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Cửa lưới xếp chống muỗi có ray

700.000 

Cửa lưới chống muỗi xếp tại Đà Nẵng là cửa lưới chống muỗi mà lưới cửa được xếp theo từng lớp lại với nhau và thông qua lưới là các sợ dây dùng để giữ lưới và keo chúng xếp gọn về một bên.

Mô tả Cửa lưới xếp chống muỗi có ray

Cửa lưới xếp chống muỗi có ray tại Đà Nẵng

Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Cửa lưới xếp chống muỗi có ray tại Đà Nẵng là cửa lưới chống muỗi mà lưới cửa được xếp theo từng lớp lại với nhau và thông qua lưới là các sợ dây dùng để giữ lưới và keo chúng xếp gọn về một bên.

Cửa lưới xếp chống muỗi  là bộ sản phẩm thông dụng, hệ thống phụ kiện và các nhôm khung định hình sản xuất trên hệ khuôn mẫu mới. Khi mở cửa, lưới xếp theo các nếp gấp (giống quạt giấy) gọn gàng và chắc chắn. Bộ sản phẩm này rất phù hợp lắp cho cửa đi, cửa sổ có kích thước lớn.

– Lưới dệt từ từ sợi nhựa PP được gia cường lực kéo và phụ gia chống lão hóa. – Khung là hệ nhôm định hình có chuẩn riêng cho cửa xếp, được phát triển. – Hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE có khả năng chống lão hóa. Cửa lưới xếp chống muỗi có ray có hai màu chủ đạo để lựa chọn là màu sơn vân gỗ và màu sơn trắng tĩnh điện Các bạn có thể xem thêm 2 video về cửa lưới xếp chống muỗi cho cửa đi và cửa sổ :

Tích vào đường link: https://goo.gl/nknch2 để xem thêm những đánh giá của khách hàng

Cửa lưới chống muỗi Akado

Logo cửa lưới chống muỗi akado


☎️: 0935 98 60 68
📧: [email protected]
🌐: https://akado.vn/
🏠: 175 Lê Đình Dương, Đà Nẵng